Giải pháp lưới của GE để dẫn dắt chương trình đổi mới của T & D Châu Âu

by

Pháp, Paris: Công ty Giải pháp lưới của GE tái tạo năng lượng (NYSE: GE) hôm nay tuyên bố rằng giám đốc công nghệ Vera Silva sẽ đại diện cho GE làm phó chủ tịch đổi mới tại T & D Châu Âu.

Bà Silva kế nhiệm Yann Fromont , chủ tịch mới của T & D Châu Âu của Schneider Electric , và là người phụ nữ đầu tiên trong ủy ban điều hành của hiệp hội phi lợi nhuận kể từ khi thành lập 12 năm trước.

Với vai trò là phó chủ tịch và thành viên của ủy ban điều hành, bà Silva sẽ thúc đẩy chương trình đổi mới cho mạng lưới tương lai và đại diện cho T & D Châu Âu trong các cuộc thảo luận bên ngoài với các tổ chức chính trị và các bên liên quan trong lĩnh vực công nghiệp T & D. Trách nhiệm của cô sẽ bao gồm các lĩnh vực như nền tảng kỹ thuật số, an ninh mạng, tích hợp năng lượng tái tạo và các nguồn linh hoạt mới.

Diederik Peereboom , Tổng thư ký tại T & D Châu Âu , nói: “Chúng tôi rất vui khi có Vera Silva tham gia với tư cách là phó chủ tịch mới về đổi mới và mong muốn được làm việc với cô ấy trong mạng lưới điện châu Âu trong tương lai .

T & D Châu Âu là hiệp hội châu Âu của ngành công nghiệp dịch vụ và thiết bị phân phối và truyền tải điện. Các công ty được đại diện bởi T & D Châu Âu chiếm một sản lượng trị giá hơn $ 26 B (€ 25 B) và sử dụng hơn 200.000 người ở Châu Âu.

Tại GE, bà Silva dẫn đầu một nhóm Giải pháp lưới gồm 3.400 kỹ sư tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Dưới sự lãnh đạo của cô, đội ngũ kỹ thuật chịu trách nhiệm nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các sản phẩm và giải pháp đẳng cấp thế giới cho khách hàng trên toàn cầu.

Đổi mới trong thế giới truyền tải và phân phối sẽ là chìa khóa để thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng. Tôi cảm thấy rất vinh dự bởi sự tin tưởng của T & D Châu Âu vào khả năng thúc đẩy chương trình đổi mới của mình trong sự hợp tác với các bên liên quan chính. Làm việc theo nhóm sẽ rất cần thiết để xây dựng mạng lưới của tương lai và tôi hoàn toàn cam kết đảm nhận vai trò tích cực, ông Silva nói.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, bà Silva là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đáng kính và là tác giả của bốn cuốn sách và hơn 40 bài báo khoa học được xuất bản. Cô được Hiệp hội Năng lượng và Năng lượng của IEEE công nhận là Kỹ sư của năm 2016 và nhận giải thưởng thành tựu hàng năm ESIG năm 2016 vì những đóng góp của cô trong lĩnh vực tích hợp năng lượng tái tạo cho các hệ thống điện.

Nguồn: GE

You may also like